Sữa Bột SHIZOKO DIABETES Dành cho người già, người từ 18 tuổi trở lên, người đái tháo đường, tiền đái tháo đường.
1. THÔNG SỐ SẢN PHẨM:
✅ Thương hiệu: SHIZOKO
✅ Độ tuổi sử dụng: Dành cho người già, người từ 18 tuổi trở lên, người đái tháo đường, tiền đái tháo đường.
✅ Khối lượng: 900 gram
✅ Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng: xem ở đáy hộp.
*** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** ***
2. THÀNH PHẦN CẤU TẠO SẢN PHẨM:
– Sữa bột béo, sữa bột gầy, Non-dairy creamer (bột kem béo thực vật), Whey Protein (3%), Isomalt, Sữa non (Colostrum) 2900mg/100g, IgG, Chất xơ hòa tan (Neo GOS P70, FOS), Oligomate-55NP, MCT, MUFA, PUFA, Taurine, L-Carnitine, Lysine, 2’FL HMO, Betaglucan, bột yến sào, bột óc chó, Bột dây thìa canh, Omega 3, Omega 6, Lactium, Inositol, Choline, DHA, ARA Vitamin ( Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin K2 (MK7), Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B5, Vitamin B12, Axit folic, Vitamin PP, Vitamin H), Khoáng chất (Canxi, Aquamin E, Photpho, I-ốt, Natri, Kali, Clorid, Magie, Sắt, Mangan, Selen, Đồng, Kẽm, Crom, Molybden). Hương liệu tổng hợp dùng được trong thực phẩm ( Hương vanilla)..
*** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** ***
3. CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG TRONG SHIZOKO DIABETES:
– IgG Tăng cường đề kháng
– Protein: Cung cấp năng lượng.
– Bột yến sào: Tăng cường miễn dịch
– Canxi, Vitamin D: Xương chắc khỏe
– Choline: Cải thiện trí nhớ
– MUFA, PUFA: Giảm cholesterol, tốt cho tim mạch và huyết áp
– ISOMALT: Giúp ổn định đường huyết
*** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** ***
4. CÔNG DỤNG:
– Sữa SHIZOKO DIABETES giúp phòng ngừa loãng xương, giúp xương khớp chắc | khỏe. Tốt cho tim mạch và huyết áp, ổn định
đường huyết.
– Giúp phục hồi sau phẫu thuật, tăng cường sức đề kháng cho người mới ốm dậy, người sau ốm, người | bị suy nhược cơ thể.
– Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp duy trì sức khỏe tổng thể.
*** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** ***
5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– B1. Rửa tay và các dụng cụ pha sản phẩm thật kỹ bằng nước sạch.
– B2. Đun sôi nước và để nguội xuống 40 độ C – 45 độ C.
– B3. Rửa các dụng cụ pha bằng nước sôi thật kỹ ngay trước khi sử dụng.
– B4. Đổ lượng nước theo chỉ định vào cốc.
– B5. Pha 5 muỗng gạt ngang (khoảng 45g) vào 180ml nước (40 độ C – 45 độ C).
– B6. Lắc hoặc khuấy đều cho đến khi sản phẩm tan hoàn toàn.
– B7. Kiểm tra độ nóng và uống ngay khi sản phẩm còn ấm. Ngày uống 2-3 lần.
– B8. Sử dụng phần sản phẩm đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sản phẩm uống còn dư.
*** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** *** ***
6. CÁCH BẢO QUẢN:
– Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm và không bảo quản ở trong tủ lạnh.
– Hộp đã mở nắp cần sử dụng trong vòng 4 tuần.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.